CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC HOME DECOR

Chuỗi biệt thự 40 tỉ đồng của 4 anh em trong gia đình ở Thanh Hóa

4 con trai bỏ 40 tỷ đồng xây chuỗi biệt thự vườn ở Thanh Hóa

Với tâm nguyện xây cho bố mẹ một ngôi nhà khang trang để dưỡng già và đại gia đình quây quần bên nhau mỗi dịp lễ tết, 4 người con trai đã quyết định xây dựng 4 ngôi biệt thự vườn hướng mặt vào nhau trên khu đất của gia đình với chi phí xây dựng toàn bộ khu nhà khoảng 40 tỷ đồng.

Dáng người nhỏ thỏ, dù đã bước sang tuổi 70 nhưng nhìn bà Hải vẫn còn minh mẫn với khuôn mặt hiền và nụ cười phúc hậu. Bà kể, sau khi lấy chồng, vợ chồng bà ra ở riêng và sinh cơ lập nghiệp trên khu đất này. Ngày xừa đây là khu đất sình lầy, mỗi khi thủy triều lên lại ngập nước. Vợ chồng bà phải thức dâỵ̣ từ 3-4 giờ sáng để thu hoạch cói và chạy chợ mưu sinh.4 con trai bỏ 40 tỷ đồng xây chuỗi biệt thự vườn ở Thanh Hóa

Trên khu đất này, vợ chồng bà đã sinh được 6 người con, 4 trai, 2 gái. Ngày đó, nhà đông con, kinh tế dựa hoàn toàn vào nông nghiệp, chồng làm y tá xã với thu nhập tháng vài chục nghìn đồng nên gia đình bà Hải được coi là hộ nghèo “bền vững” của làng. Dù nghèo khó nhưng ông bà vẫn bươn chải để nuôi các con khôn lớn, ăn học nên người.

4 con trai bỏ 40 tỷ đồng xây chuỗi biệt thự vườn ở Thanh Hóa

“Từ bé tới lúc trưởng thành có gia đình riêng các con chưa bao giờ cãi vã to tiếng với nhau. Tôi dạy con đứa lớn phải cưu mang đứa bé, đứa đi trước phải dìu dắt đứa đi sau, anh chị em phải hòa thuận, đoàn kết và đùm bọc lẫn nhau”, bà Hải nói.

4 con trai bỏ 40 tỷ đồng xây chuỗi biệt thự vườn ở Thanh Hóa

Bốn người con trai của bà Hải hiện tại đều lập nghiệp và sinh sống quây quần bên nhau tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi xa nhà tới nay, mỗi dịp lễ, tết hoặc gia đình, dòng họ có việc họ đều đưa vợ con về thăm nhà, ở cùng bố mẹ một thời gian.

4 con trai bỏ 40 tỷ đồng xây chuỗi biệt thự vườn ở Thanh Hóa

Với tâm nguyện xây cho bố mẹ một ngôi nhà khang trang để dưỡng già và đại gia đình quây quần bên nhau mỗi dịp lễ tết, 4 người con trai của bà Hải (anh Mai Đức Hoàng, Mai Đức Hoàn, Mai Đức Hùng, Mai Đức Huy) đã quyết định xây dựng 4 ngôi biệt thự vườn hướng mặt vào nhau trên khu đất của gia đình và khánh thành đầu năm 2022.

4 con trai bỏ 40 tỷ đồng xây chuỗi biệt thự vườn ở Thanh Hóa

Bà Hải tiết lộ, chi phí xây dựng toàn bộ khu nhà khoảng 40 tỷ đồng. Bốn người con trai của bà đều là doanh nhân thành đạt đang kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

4 con trai bỏ 40 tỷ đồng xây chuỗi biệt thự vườn ở Thanh Hóa

Thông tin từ UBND xã Nga Tiến, khu đất của gia đình bà Hải có diện tích hơn 3.000 m2 (2,000m2 đất ở còn lại là đất vườn). Khu đất có nguồn gốc sử dụng trước năm 1993, gồm 3 thửa, một thửa của vợ chồng bà Hải ở trước năm 1982, hai thửa còn lại do gia đình nhận chuyển nhượng lại của các hộ dân tại địa phương.

Theo baomoi.com

Đánh giá bài viết
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Tư vấn phong cách xu hướng thiết kế nội – ngoại thất đang thịnh hành
2. Tìm hiểu hướng nhà, tuổi gia chủ và sở thích của các thành viên trong gia đình.
3. Khảo sát thực tế mặt bằng không gian căn hộ.
4. Tư vấn ý tưởng bố trí công năng, màu sắc và chất liệu cho phù hợp.
5. Lên ý tưởng bằng bản vẽ 2D và 3D.
6. Lên bản kế hoạch dự toán, dự trù kinh phí cho gia chủ.
7. Lên kế hoạch thi công và thời gian thi công
8. Tất cả sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng theo đúng chất liệu, kích thước bản vẽ thiết kế, và đã được thống nhất.
9. Chi phí thi công được đảm bảo theo giá thành xưởng sản xuất.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Bài viết cùng chủ đề
Một căn nhà “ảo ảnh” bằng gương của nghệ sĩ người Mỹ Doug Aitken trên đồng cỏ Alpine phía trên Gstaad, Thụy Sĩ đã gây sốt cộng đồng nghệ thuật trong thời gian qua, cùng Home Decor ngắm nghía ngôi nhà độc đáo này nhé
Previous
Next