CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC HOME DECOR

Thiết kế nội thất

thiết kế nội thất tại huế

Thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoàn thiện không gian khi xây dựng công trình. Hãy cùng HOME DECOR tìm hiểu xem thiết kế nội thất bao gồm những gì, những lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất và tham khảo bảng báo giá trong bài viết sau đây nhé!

1. Thiết kế nội thất thất là gì, vai trò như thế nào?

Thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng khi quyết định phần lớn tính thẩm mỹ của không gian sống, ảnh hưởng đến tinh thần, trải nghiệm của người dùng. Đặc biệt với công trình nhà ở, thiết kế nội thất đúng phong thủy, khoa học sẽ tạo cảm giác thoải mái, đảm bảo sức khỏe, sinh khí của các thành viên trong gia đình. 

Nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh 5

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói đó là một đơn vị có thể thực hiện và đảm bảo tất cả công đoạn của một dự án, từ khâu khảo sát thực tế, lên bản vẽ bố trí 2D, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ kỹ thuật triển khai sản xuất nội thất, chi tiết vật liệu dùng cho nội thất cho đến khi thi công. Giữa thiết kế nội thất đến thi công nội thất thực tế là một khoảng cách khá xa và có thể xảy ra nhiều sai lệch, dẫn đến việc sửa sửa chữa tốn kém kinh phí và thời gian. Do đó, gia chủ thường ưu tiên lựa chọn các đơn vị thi công và thiết kế nội thất trọn gói, vì các kiến trúc sư cũng đã nắm bắt được cấu trúc của căn hộ nên khi thiết kế và thi công sẽ thuận tiện theo sở thích, nhu cầu của gia chủ hơn.

2. Quy trình thiết kế nội thất gồm những bước nào?

HOME DECOR xin giới thiệu quy trình thiết kế nội thất được áp dụng rộng rãi hiện nay:

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về dịch vụ, quy trình thiết kế thi công nội thất tại HOME DECOR. Đồng thời, chuyên viên sẽ tư vấn thêm về các hạng mục yêu cầu, dự trù kinh phí, sở thích và phong cách nội thất mà gia chủ mong muốn.

 • Bước 2: Khảo sát hiện trạng 

Sau khi nắm rõ thông tin, yêu cầu từ khách hàng, HOME DECOR sẽ cử chuyên gia thiết kế đến khảo sát trực tiếp công trình. Đồng thời trao đổi chi tiết hơn về các yêu cầu, lưu ý cần được thể hiện trong bản vẽ thiết kế công trình.

 • Bước 3: Tư vấn ý tưởng

Dựa vào kết quả khảo sát thực tế, đội ngũ kiến trúc sư của HOME DECOR sẽ tư vấn gia chủ về các ý tưởng thiết kế nội thất cho ngôi nhà, đảm bảo công năng sử dụng đầy đủ, tối ưu chi phí phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

 • Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi thống nhất với gia chủ về ý tưởng phong cách thiết kế, nội thất sử dụng,…. HOME DECOR sẽ tiến hành báo giá chi tiết từng hạng mục công trình cho gia chủ và tiến hành ký kết hợp đồng. 

 • Bước 5: Thiết kế bản vẽ 2D, 3D

Dựa trên những ý tưởng đã thống nhất với gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư của HOME DECOR sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 2D và 3D.  Bản vẽ 3D sau khi hoàn thành sẽ gửi để gia chủ bổ sung, chỉnh sửa theo mong muốn.

Khi bản vẽ 3D đã hoàn thiện, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiếp tục triển khai bản vẽ chi tiết 2D để chuẩn bị cho giai đoạn thi công.

3. Bảng báo giá Thiết kế nội thất hiện nay tại HOME DECOR

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI NHÀ Ở

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI NHÀ HÀNG QUÁN CAFE

 • Báo giá có hiệu lực từ ngày 25/10/2022 cho đến khi có báo giá mới.
 • HOME DECOR là 1 trong những đơn vị thiết kế và thi công trọn gói sở hữu giá thiết kế nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự… có mức giá hợp lý nhất tại TP Huế hiện nay.
 • Nếu Quý Khách Hàng muốn có những bảng giá chi tiết về công trình, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi, sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn cho Quý Khách Hàng hoàn toàn miễn phí. 

4. Vì sao nên chọn HOME DECOR để thiết kế và thi công trọn gói?

HOME DECOR tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Thiết kế và Thi công trọn gói chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết:

 • Tiến độ thi công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng
 • Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế đề ra.
 • Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, yếu tố thẩm mỹ, phong thủy đúng yêu cầu đặt ra.
 • Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ cho quý khách hàng.

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Tư vấn phong cách xu hướng thiết kế nội – ngoại thất đang thịnh hành
2. Tìm hiểu hướng nhà, tuổi gia chủ và sở thích của các thành viên trong gia đình.
3. Khảo sát thực tế mặt bằng không gian căn hộ.
4. Tư vấn ý tưởng bố trí công năng, màu sắc và chất liệu cho phù hợp.
5. Lên ý tưởng bằng bản vẽ 2D và 3D.
6. Lên bản kế hoạch dự toán, dự trù kinh phí cho gia chủ.
7. Lên kế hoạch thi công và thời gian thi công
8. Tất cả sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng theo đúng chất liệu, kích thước bản vẽ thiết kế, và đã được thống nhất.
9. Chi phí thi công được đảm bảo theo giá thành xưởng sản xuất.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Bài viết cùng chủ đề