CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC HOME DECOR

NHÀ THẦU THI CÔNG TRỌN GÓI TẠI HUẾ – UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG

Thiết kế nhà ở Huế 2023

Một trong những yếu tố quan trọng để có được ngôi nhà đẹp ở Huế chính là việc lựa chọn đúng nhà thầu thi công trọn gói. Tại Huế, nhu cầu xây dựng ngôi nhà ngày càng tăng cao. Điều này đòi hỏi sự xuất hiện của các đơn vị chuyên về xây dựng, cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói.

Các dịch vụ này bao gồm tất cả các công đoạn từ khâu tư vấn thiết kế, lập dự án, thi công, đến hoàn thiện nội thất. Với đội ngũ thợ xây dựng tại Huế giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và sự am hiểu sâu sắc về kiến trúc, HOME DECOR luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ hoàn thành công trình của khách hàng.

Vệ sinh sàn

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng sẽ được tư vấn về các phong cách thiết kế, các vật liệu xây dựng, công nghệ thi công và chi phí để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình. Việc lựa chọn đúng nhà thầu xây dựng là điều rất quan trọng để đảm bảo rằng công trình được thực hiện đúng tiến độ và đạt chất lượng cao nhất.

HOME DECOR là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công trọn gói tại thành phố Huế. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng nhà cấp 4 ở Huế và các loại nhà khác với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Đội ngũ thợ xây dựng của HOME DECOR tại Huế đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về công nghệ xây dựng. Chính vì thế, công ty luôn đảm bảo đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ-THI CÔNG TRỌN GÓI
QUY TRÌNH THIẾT KẾ-THI CÔNG TRỌN GÓI TẠI HOME DECOR

HOME DECOR không chỉ là một đơn vị thi công trọn gói mà còn là đơn vị thiết kế nhà ở tại Huế đáng tin cậy. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ xây dựng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, HOME DECOR cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà đẹp, chất lượng và tiết kiệm nhất.

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ HUẾ

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà ở Huế, hãy liên hệ với HOME DECOR để được tư vấn và báo giá thiết kế nhà ở Huế miễn phí. HOME DECOR sẽ giúp bạn tìm kiếm những ý tưởng thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình, đồng thời đưa ra những giải pháp tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra, HOME DECOR còn cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Huế. Quý khách hàng không cần phải lo lắng về việc chọn thợ xây dựng hay mua vật liệu xây dựng, bởi HOME DECOR sẽ đảm nhận toàn bộ công việc này. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, HOME DECOR sẽ hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

quá trình thi công nhà ở Huế 2023

Đặc biệt, HOME DECOR có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà cấp 4 tại Huế. Với phương châm “Giá rẻ nhưng không bao giờ giảm chất lượng”, HOME DECOR cam kết sẽ xây dựng cho quý khách hàng một căn nhà cấp 4 đẹp, tiện nghi và an toàn, đồng thời giảm thiểu chi phí tối đa.

MẪU NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG DÀNH CHO CẶP VỢ CHỒNG TRẺ 2023

Nhà đẹp 1 tầng năm 2023

Với tất cả những gì HOME DECOR mang lại, chắc chắn quý khách hàng sẽ không thể tìm được một đơn vị thi công trọn gói nào tốt hơn tại Huế. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

Đánh giá bài viết
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Tư vấn phong cách xu hướng thiết kế nội – ngoại thất đang thịnh hành
2. Tìm hiểu hướng nhà, tuổi gia chủ và sở thích của các thành viên trong gia đình.
3. Khảo sát thực tế mặt bằng không gian căn hộ.
4. Tư vấn ý tưởng bố trí công năng, màu sắc và chất liệu cho phù hợp.
5. Lên ý tưởng bằng bản vẽ 2D và 3D.
6. Lên bản kế hoạch dự toán, dự trù kinh phí cho gia chủ.
7. Lên kế hoạch thi công và thời gian thi công
8. Tất cả sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng theo đúng chất liệu, kích thước bản vẽ thiết kế, và đã được thống nhất.
9. Chi phí thi công được đảm bảo theo giá thành xưởng sản xuất.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Bài viết cùng chủ đề