CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC HOME DECOR

Kiến tạo không gian

Kiến Tạo Hạnh Phúc
Công TY TNHH

XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC HOME DECOR

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất cho chung cư, căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng, khách sạn, quán cafe, cửa hàng… tại địa bàn thành phố Huế và các tỉnh thành trên cả nước.
Quan trọng nhất Home Decor đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoảng chi phí nào ngoài dự toán ban đầu
Việc đặt con người và uy tín là nền tảng của công ty đã làm cho mỗi khách hàng đến với HOME DECOR đều cảm thấy an tâm và hài lòng tuyệt đối với chất lượng của các thiết kế - công trình mà chúng tôi thi công.
Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẵng sàng cung cấp các giải pháp có tính linh hoạt cao
Chúng tôi hiểu rõ về nhu cầu không gian sống của khách hàng cũng như nắm bắt rõ về xu hướng, phong cách thiết kế

VỀ chúng tôi

banner dv 1
HOME DECOR là một công ty thiết kế và xây dựng trọn gói nhà ở tại thành phố Huế, Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, Home Decor đã thiết kế và xây dựng thành công nhiều công trình nhà ở, từ nhà phố, biệt thự đến các căn hộ chung cư.

HOME DECOR sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, đầy đủ kinh nghiệm và năng lực để tư vấn, thiết kế và xây dựng những công trình nhà ở đẹp và chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, HOME DECOR cũng sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề và được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo việc thi công được thực hiện đúng tiến độ, chất lượng và an toàn.

banner dv 2
banner dv 3
Với tiêu chí "Chất lượng và uy tín là trên hết", HOME DECOR cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, được thiết kế và xây dựng bằng những vật liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, Home Decor cũng luôn đảm bảo việc hoàn thiện đúng tiến độ và cam kết giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Với sự đam mê và nhiệt huyết, HOME DECOR hy vọng sẽ trở thành một trong những công ty thiết kế và xây dựng uy tín và được khách hàng tin tưởng tại thành phố Huế. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà ở tại thành phố Huế, hãy liên hệ với Home HOME DECOR
banner dv 4
PHONG CÁCH TỐI GIẢN_5
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Tư vấn phong cách xu hướng thiết kế nội – ngoại thất đang thịnh hành
2. Tìm hiểu hướng nhà, tuổi gia chủ và sở thích của các thành viên trong gia đình.
3. Khảo sát thực tế mặt bằng không gian căn hộ.
4. Tư vấn ý tưởng bố trí công năng, màu sắc và chất liệu cho phù hợp.
5. Lên ý tưởng bằng bản vẽ 2D và 3D.
6. Lên bản kế hoạch dự toán, dự trù kinh phí cho gia chủ.
7. Lên kế hoạch thi công và thời gian thi công
8. Tất cả sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng theo đúng chất liệu, kích thước bản vẽ thiết kế, và đã được thống nhất.
9. Chi phí thi công được đảm bảo theo giá thành xưởng sản xuất.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Đánh giá bài viết