CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC HOME DECOR

Người mệnh Thủy nên trồng ngay những cây này để mang về MAY MẮN, TÀI LỘC trong năm 2023

MỆNH THỦY NÊN TRỒNG CÂY PHONG THỦY NÀO

Người mệnh Thủy thường được coi là người có thể tư duy linh hoạt, nhạy bén và dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh. Vậy lựa chọn cây phong thủy nào hợp với bản mệnh, giúp người mệnh Thủy gặp được nhiều may mắn, tài lộc, sinh khí dồi dào? Tham khảo bài viết dưới đây của HOME DECOR ngay nhé!

1. Người mệnh Thủy nên chọn những cây phong thủy như thế nào?

Cây phong thủy là một trong những trang trí thiết yếu trong các nhà cửa tại châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam. Nó được xem là một biểu tượng của sự may mắn, sự phát triển và sự bình yên.

BẢNG MÀU CÁC MỆNH

Đối với người mệnh Thủy, việc chọn cây phong thủy để bàn làm việc hay trang trí trong nhà cần theo màu sắc chủ đạo và màu tương sinh của người mệnh Thủy. Nên chọn cây có thân, lá màu trắng, xám, ghi, còn chậu thì màu đen, trắng, xanh da trời để giúp người mệnh Thủy gặp được nhiều may mắn, hanh thông và tài lộc.

2. Cây tương hợp mới người mệnh Thủy

2.1. Cây phát tài

Trong phong thủy, cây phát tài được coi là biểu tượng của sự phát tài, tài lộc và may mắn, thịnh vượng. Người mệnh Thủy sở hữu cây phát tài sẽ có người được nguồn năng lượng dồi dào, công việc thuận buồm xuôi gió.

Cây phát tài búp sen phong thủy 2023

 2.2. Cây Lan Ý

Đối với người mệnh Thủy, khi trồng cây Lan Ý sẽ giúp cân bằng, điều hòa năng lượng, giảm trừ năng lượng xấu. Vì vậy sẽ tạo ra cảm giác bình yên, hài cho cho người mệnh Thủy.

Cây lan ý phong thủy 2023

2.3. Cây Thường Xuân

Cây Thường Xuân có một sức sống mãnh liệt, phát triển rất tốt dù trong điều kiện khắc nghiệt như thế nào đi nữa. Người mệnh Thủy khi trồng cây Thường xuân này sẽ giúp công việc được hanh thông, cuộc sống bình an, gặp nhiều may mắn.

Cây Thường Xuân hợp với mệnh thủy
Cây Thường Xuân hợp với mệnh thủy

2.4. Cây Nhất Mạt Hương

Đúng như tên gọi, cây Nhất Mạt Hương tỏa ra một hương thơm dễ chịu, giúp giảm bớt căng thẳng, stress cho người mệnh Thủy. Ngoài ra cây còn tượng trưng cho tình yêu chung thủy, tình bạn bền vững. Người mệnh Thủy nên đặt một chậu cây Nhất Mạt Hương này trên bàn làm việc, để mang đến phong thủy tốt nhất cho bản thân.

Cây Nhất Mạt Hương hợp với mệnh thủy
Cây Nhất Mạt Hương

2.5. Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân tượng trưng cho sự may mắn trong tình duyên. Những người mệnh Thủy còn độc thân mong muốn tình yêu đến với mình thì có thể trồng cây này để mang đến những điều tốt đẹp trong tình duyên. Ngoài ra, cây Ngọc Ngân còn có tác dụng thanh lọc không khí, bụi bẩn tốt, giúp cho môi trường sống được thoải mái, bình yên hơn.

Cây Ngọc Ngân
Cây Ngọc Ngân

3. Cây tương sinh với người mệnh Thủy

Những cây hợp với mệnh Kim sẽ là cây tương sinh tốt nhất dành cho người mệnh Thủy. Đó là những cây Kim Tiền, Kim Ngân, cây Cẩm Nhung… giúp bổ trợ, tạo sự thuận lợi hơn trong cuộc sống của người mệnh Thủy.

Cây Kim Ngân hợp với mệnh thủy
Cây Kim Ngân

4. Cây xung khắc với người mệnh Thủy

Mệnh Thủy khắc với mệnh Thổ, vì vậy nên tránh những cây tương hợp với mệnh này. Đó là những cây như  cây Sen đá nâu, cây Công đuôi xanh, cây Bàng Singapore…

>> Xem thêm https://nhadephomedecor.vn/top-10-cay-phong-thuy-hop-voi-menh-moc-nen-trong-ngay-de-mang-den-nhieu-tai-loc-va-suc-khoe/

Cây Bàng Singapore
Cây Bàng Singapore

Hy vọng qua bài viết trên, người mệnh Thủy đã có những lựa chọn cây phong thủy tốt, mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng, tài lộc cho bản thân mình.

Đánh giá bài viết
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Tư vấn phong cách xu hướng thiết kế nội – ngoại thất đang thịnh hành
2. Tìm hiểu hướng nhà, tuổi gia chủ và sở thích của các thành viên trong gia đình.
3. Khảo sát thực tế mặt bằng không gian căn hộ.
4. Tư vấn ý tưởng bố trí công năng, màu sắc và chất liệu cho phù hợp.
5. Lên ý tưởng bằng bản vẽ 2D và 3D.
6. Lên bản kế hoạch dự toán, dự trù kinh phí cho gia chủ.
7. Lên kế hoạch thi công và thời gian thi công
8. Tất cả sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng theo đúng chất liệu, kích thước bản vẽ thiết kế, và đã được thống nhất.
9. Chi phí thi công được đảm bảo theo giá thành xưởng sản xuất.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Bài viết cùng chủ đề